[ New messages · Members · Forum rules · Search · RSS ]
Page 1 of 11
Diễn đàn » Tài nguyên » Sách giáo khoa, giáo trình-ebook hóa học (Tiếng Việt) » Kho giáo trình khổng lồ - GOOGLE BOOK (giáo trình với tất cả các thứ tiếng)

Kho giáo trình khổng lồ - GOOGLE BOOK
hieu-manuNgày: Thứ ba, 2010-04-13, 11:58 PM | Tin nhắn # 1
Trung tá
Chức vụ: Chủ tịch HPChemC
Tổng số bài viết: 1031
Phần thưởng: 0
Danh tiếng: 24
Trạng thái: Offline
Tôi xin được phép giới thiệu, một thư viện e-book khổng lồ với rất nhiều các loại giáo khoa, giáo trình với đủ mọi thứ tiếng: GOOGLE-BOOK. Phải nói rằng nó rất nhiều ưu điểm như chia sẻ miễn phí, kho tư liệu khổng lồ. Nó chỉ có một nhược điểm là: hơi khó download tài liệu về.
Đường link: http://books.google.com.vn/
Sau đó các bạn hãy tìm sách mình cần tìm bằng cách gõ tên sách minh muốn tìm.

Để biết cách download, các bạn hãy xem hướng dẫn sau:

http://www.download.com.vn/Data.....vn.zip
http://googlebookdownloader.codeplex.com/Release....d=58572

Để thuận lợi hơn trong việc tải ebook trên kho lưu trữ Google Book , Google Book Download đã ra đời. Phần mềm cung cấp hoàn toàn miễn phí, tương thích Windows, yêu cầu máy cài đặt sẵn.Net FrameWork 3.5 ( From: http://download.microsoft.com/downloa....tup.exe )

Cách sử dụng Google Book Download

Đầu tiên, bạn truy cập vào trang web kho lưu trữ sách của Google Book tại địa chỉ http://books.google.com/, nhập tên sách mà mình muốn tìm kiếm vào trong ô tìm kiếm rồi nhấn nút Search Books để bắt đầu tìm. Danh mục sách hiện ra, bạn lấy mã Code của cuốn sách đó và lưu chúng lại trong clipboard.

Tiếp theo, bạn khởi động Google Book Download, trong ô Book Code bạn dán mã Code mà mình vừa tìm được trên Google Book và dán vào đây rồi nhấn nút Check để phần mềm bắt đầu kiếm thông tin và link tải cuốn sách mà liên quan đến mã Code đó. Sau khi phần mềm kiểm tra các link tải về xong rồi, chọn link sách mà mình cần và nhấn vào nút Download hiện ra để bắt đầu cho tải về.

Điểm đặc biệt của phần mềm là bạn có thể lưu những cuốn sách tải về dưới dạng PDF để đọc một cách dễ dàng.


Nguyễn Hữu Hiệu
SDT: 0934511477
email: hh10manu@gmail.com - hh10_manu@yahoo.com
Tài khoản
- Ngân hàng đông á
- Chủ tài khoản: Nguyễn Hữu Hiệu
- Số tài khoản: 0104213252.
 
Diễn đàn » Tài nguyên » Sách giáo khoa, giáo trình-ebook hóa học (Tiếng Việt) » Kho giáo trình khổng lồ - GOOGLE BOOK (giáo trình với tất cả các thứ tiếng)
Page 1 of 11
Search:

Powered by uCoz | Website Builder Templates | Designed by game cheats