[ New messages · Members · Forum rules · Search · RSS ]
Page 1 of 11
Diễn đàn » Tài nguyên » Sách giáo khoa, giáo trình-ebook hóa học (Tiếng Việt) » Hóa Học Vô Cơ – Tập II: Các Kim Loại Điển Hình

Hóa Học Vô Cơ – Tập II: Các Kim Loại Điển Hình
hieu-manuNgày: Chủ nhật, 2012-02-19, 2:41 PM | Tin nhắn # 1
Trung tá
Chức vụ: Chủ tịch HPChemC
Tổng số bài viết: 1031
Phần thưởng: 0
Danh tiếng: 24
Trạng thái: Offline
Hóa Học Vô Cơ – Tập II: Các Kim Loại Điển Hình
PGS. NGUYỄN ĐỨC VẬN(Tác giả)
ISBN: 48494
Xuất bản: 6/2004
Trọng lượng: 440 gr
NXB: Khoa học và kỹ thuật

Hóa Học Vô Cơ -Tập 2: Các Kim Loại Điển Hình đã được biên soạn theo chương trình hóa học vô cơ – khoa hóa học Trường Đại Học Sư phạm thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội dựa trên cơ sở các bài giảng mà tác giả đã giảng dạy trong nhiều năm cho sinh viên khoa hóa học tại trường Đại học Sư phạm – Hà Nội.
Nội dung cuốn sách đã đề cập đến một số kiến thức cơ bản về kim loại; về trạng thái thiên nhiên về phương pháp điều chế tính chất lý hóa học của các đơn chất và hợp chất của các kim loại điển hình đồng thời cũng là nội dung thường được giảng dạy trong chương trình Hóa học Vô cơ ở các trường đại học và một phần ở trường phổ thông trung học.
Cuốn sách không chỉ được sử dụng cho sinh viên ngành hóa học – Trường Đại Học Sư phạm mà còn hổ trợ cho giáo viên môn hóa học làm tài liệu tham khảo trong quá trình giảng dạy. Ngoài ra còn có thể giúp ích cho sinh viên học môn hóa học vô cơ ở các trường Đại học và các trường Cao đẳng.

DOWNLOAD http://www.mediafire.com/?gpzbuxf421bnuax%20%20%20


Nguyễn Hữu Hiệu
SDT: 0934511477
email: hh10manu@gmail.com - hh10_manu@yahoo.com
Tài khoản
- Ngân hàng đông á
- Chủ tài khoản: Nguyễn Hữu Hiệu
- Số tài khoản: 0104213252.
 
Diễn đàn » Tài nguyên » Sách giáo khoa, giáo trình-ebook hóa học (Tiếng Việt) » Hóa Học Vô Cơ – Tập II: Các Kim Loại Điển Hình
Page 1 of 11
Search:

Powered by uCoz | Website Builder Templates | Designed by game cheats