Bộ sách tham khảo hóa học THPT - Diễn đàn
[ New messages · Members · Forum rules · Search · RSS ]
Page 1 of 11
Diễn đàn » Hóa học phổ thông » Giới thiệu sách giáo khoa, sách tham khảo hóa học phổ thông » Bộ sách tham khảo hóa học THPT

Bộ sách tham khảo hóa học THPT
hieu-manuNgày: Thứ ba, 2011-04-12, 5:15 PM | Tin nhắn # 1
Trung tá
Chức vụ: Chủ tịch HPChemC
Tổng số bài viết: 1031
Phần thưởng: 0
Danh tiếng: 24
Trạng thái: Offline
các bạn xem và download

Cuốn 1: Bài tập chọn lọc hoá học 10 (Chương trình chuẩn và nâng cao)- Tác giả: PGS. Nguyễn Xuân Trường, TS. Trần Trung Ninh.- Nhà xuất bản: Đại học Quốc gia TPHCM-Hóa học là một khoa học lý thuyết và thực nghiệm. Hóa học đòi hỏi sự chính xác của toán học đồng thời với sự linh hoạt trong tư duy và óc tưởng tượng phong phú, sinh động và sự khéo léo trong các thao tác thí nghiệm.Chúng tôi giới thiệu cùng bạn đọc quyển Bài tập chọn lọc Hóa học 10 chương trình chuẩn và nâng cao. Sách gồm các bài tập Hóa học chọn lọc trong chương trình Hóa học 10 có mở rộng và nâng cao, có thể sử dụng để phát triển năng lực tư duy Hóa học cho học sinh lớp 10 và phục vụ ôn tập các kì thi tú tài, thi tuyển sinh đại học, cao đẳng và thi học sinh giỏi. Quyển sách được biên soạn theo chương trình mới của Bộ Giáo dục và đào tạo. Sách được chia thành 7 chương, tương ứng với từng chương của sách giáo khoa Hóa học 10. Mỗi chương bao gồm các nội dung chính sau:

1. Câu hỏi và bài tập củng cố kiến thức
2. Bài tập trắc nghiệm khách quan
3. Bài tập nâng cao

Sách có thể được sử dụng làm tài liệu tham khảo cho các thầy, cô giáo, cho các em học sinh mong có được một nền tảng vững chắc các kiến thức, tư duy và kĩ năng môn Hóa học lớp 10.

Available for users only

Cuốn 2: Tóm tắt lý thuyết và hướng dẫn giải bài tập Hóa Học lớp 11 ban cơ bảnTác giả : Nhiều Tác Giả

Nhà xuất bản : NXB Giáo Dục

Năm học 2007 – 2008, toàn quốc thực hiện dạy và học theo Chương trình và Sách giáo khoa mới đến lớp 11. Nhằm giúp các em học sinh nắm được nội dung kiến thức và kĩ năng làm các bài tập môn Hóa học lớp 11, chúng tôi biên soạn cuốn sách :TÓM TẮT LÍ THUYẾT VÀ HƯỚNG DẪN GIẢI BÀI TẬP HOÁ HỌC LỚP 11 BAN CƠ BẢN (2 tập).Cuốn sách gồm 09 chương tương ứng với 09 chương của sách giáo khoa Hóa học lớp 11. Cấu trúc của mỗi chương gồm :A. Tóm tắt lí thuyếtB. Đề bài và hướng dẫn giải

Trong quá trình biên soạn, các tác giả đã cố gắng đưa ra lời giải một cách chi tiết, dễ hiểu, kèm theo những hướng dẫn cụ thể cho từng bài, nhất là những bài khó. Tuy vậy, chắc rằng cuốn sách vẫn còn những hạn chế, thiếu sót, rất mong nhận được sự góp ý của các em học sinh, các bạn đồng nghiệp để lần tái bản sau được hoàn chỉnh hơn.

Chúng tôi hi vọng cuốn sách sẽ là một tài liệu tham khảo bổ ích cho các em học sinh.

Chúc các em học tốt và thành công !

Tải về
Pass: vnmaths.tk

Cuốn 3: 10 phương pháp giải nhanh bài tập trắc nghiệm và 25 đề thi thử tuyển sinh vào đại họcCuốn sách gồm 10 phương pháp giải nhanh bài tập trắc nghiệm và 25 đề thi thử tuyển sinh vào đại học.Phần 1: 10 phương pháp giải nhanh bài tập trắc nghiệm Hoá học

PP1: Bảo toàn khối lượng
PP2: Bảo toàn mol nguyên tử
PP3: Bảo toàn mol electron
PP4: Sử dụng phương trình ion electron
PP5: Sử dụng các giá trị trung bình
PP6: Tăng giảm khối lượng
PP7: Quy đổi hỗn hợp nhiều chất về số lượng ít chất hơn
PP8: Sơ đồ đường chéo
PP9: Các đại lượng ở dạng khái quát
PP10: Tự chọn lượng chấtMỗi phương pháp đều trình bày hướng dẫn giải mẫu chi tiết nhưng bài tập trắc nghiệm khó,giúp học sinh có cách nhìn mới về phương pháp giải trắc nghiệm thật ngắn gọn trong thời gian ngắn nhất,đảm bảo chính xác cao.Phần 2:
25 đề thi thử được xây dựng với nội dung đa dạng phong phú,hàm lương kiến thức nằm trong chương trình hóa học THPT. Bộ đề thi có độ khó tương đương hoặc cao hơn các đề đã được sử dụng trong kỳ thi đại học gần đây.

Tải về

Cuốn 4: Ôn tập và kiểm tra, đánh giá kết quả học tập Hoá học 12LỜI NÓI ĐẦU

Để giúp các em học sinh có tài liệu ôn tập, luyện tập nhằm nắm vững được những kiến thức, kĩ năng cơ bản, đồng thời vận dụng kiến thức để giải các bài tập hoá học một cách thuận lợi và tự kiểm tra đánh giá kết quả học tập của mình, các tác giả hiện đang công tác tại Trường Đại học Sư phạm Hà Nội, các Sở giáo dục và Đào tạo biên soạn cuốn sách“Ôn tập và kiểm tra, đánh giá kết quả học tập Hoá học 12”.Nội dung cuốn sách gồm hai phần :Phần I : Tóm tắt kiến thức và hệ thống bài tập trắc nghiệmTrong phần này các tác giả trình bày theo từng chương của sách giáo khoa, bao gồm 11 chương, mỗi chương lại có hai phần :

Phần A. Tóm tắt kiến thức

Nội dung kiến thức của chương được các tác giả tổng kết, trình bày tóm tắt, khoa học, bám sát nội dung của sách giáo khoa và chuẩn kiến thức, kĩ năng của từng chương.

Phần B. Hệ thống bài tập

Giới thiệu một hệ thống bài tập trắc nghiệm khách quan dạng nhiều lựa chọn, các bài tập này bao quát được tất cả những kiến thức cơ bản nhất của chương, gồm cả bài tập lí thuyết và bài tập tính toán, phù hợp với yêu cầu thi và kiểm tra hiện nay.

Phần II : Đáp án và hướng dẫn giải

Cung cấp toàn bộ đáp án phần hệ thống bài tập. Với các bài tập khó hoặc có thể sử dụng các phương án giải nhanh, các tác giả cung cấp hướng dẫn giải ngắn gọn, súc tích để các em học sinh tham khảo, học tập.

Cuốn sách này sẽ giúp cho các em học sinh có thể tự học, tự ôn tập, luyện tập và tự kiểm tra đánh giá năng lực tiếp thu kiến thức, nâng cao khả năng vận dụng kiến thức hoá học.

Chúng tôi hi vọng đây sẽ là một tài liệu tham khảo bổ ích cho giáo viên và học sinh trung học phổ thông.

Tuy rất cố gắng song cuốn sách không tránh khỏi một số thiếu sót, các tác giả mong nhận được ý kiến đóng góp của các thầy cô giáo, các em học sinh và bạn đọc.

Các tác giả

Tải về


Nguyễn Hữu Hiệu
SDT: 0934511477
email: hh10manu@gmail.com - hh10_manu@yahoo.com
Tài khoản
- Ngân hàng đông á
- Chủ tài khoản: Nguyễn Hữu Hiệu
- Số tài khoản: 0104213252.
 
Diễn đàn » Hóa học phổ thông » Giới thiệu sách giáo khoa, sách tham khảo hóa học phổ thông » Bộ sách tham khảo hóa học THPT
Page 1 of 11
Search:

Powered by uCoz | Website Builder Templates | Designed by game cheats